Logo công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích quận Gò Vấp

Đại hội đoàn viên Đoàn cơ sở công ty TNHH MTV dịch vụ công ích quận Gò Vấp lần thứ I (nhiệm kỳ 2012 - 2014)

[ Ngày đưa tin: 26-09-2012 ]
Ngày 27/4/2012 tại hội trường công ty diễn ra Đại hội đoàn viên Đoàn cơ sở công ty TNHH MTV dịch vụ công ích quận Gò Vấp lần thứ I (nhiệm kỳ 2012 – 2014)


Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí Phạm Ngọc Đoàn – bí thư Đảng ủy công ty; đồng chí Nguyễn Thành Vĩnh – Chánh Văn phòng Quận Đoàn; đồng chí Nguyễn Minh Thành – Trưởng ban Khối CNLĐ ngoài quốc doanh đồng chí Trần Hoàng Phương bí thư Đoàn cơ sở công ty, cùng toàn thể các bạn đoàn viên thanh niên.

Tại buổi lễ, thay mặt đoàn thanh niên, đ/c Trần Hoàng Phương thông qua báo cáo và phương hướng nhiệm vụ của ban chấp hành đoàn cơ sở đồng thời nêu bật những thành tích mà đoàn viên thanh niên đơn vị mình đã đạt được.

Đoàn Chủ tịch trao đổi thông tin, thu thập, tìm hiểu những nguyện vọng của các bạn đoàn viên để cùng chung tay đẩy mạnh phong trào thanh niên đơn vị ngày một phát triển tốt hơn.

Chỉ đạo Đại hội, đ/c Nguyễn Thành Vĩnh – Chánh Văn phòng Quận đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò và những thành tích quan trọng của đoàn thanh niên công ty trong thời gian qua và cũng khẳng định đoàn cơ sở công ty luôn là lực lượng nòng cốt xung kích trong mọi lĩnh vực, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của đoàn thanh niên cũng như ban lãnh đạo công ty.

Đ/c Phạm Ngọc Đoàn – Bí thư Đảng Ủy công ty phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trong không khí diễn ra nghiêm túc, công bằng, khách quan, Đại hội đã bầu chọn được Ban Chấp hành Đoàn cơ sở công ty lần thứ 1 (nhiệm kỳ 2012 – 2014). Đây là những bạn có trình độ, năng lực chuyên môn và luôn có lòng nhiệt huyết với phong trào thanh niên, đủ sức đưa hoạt động Đoàn thanh niên phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn.

Ban Chấp hành Đoàn cơ sở công ty ra mắt Đại hội Đoàn cơ sở

(Đoàn cơ sở)

Tin mới hơn
Tin đã đưa