Trang chủ
Giới thiệu
Sản xuất kinh doanh
Tin tức
Liên hệ
Tìm kiếm
Logo công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích quận Gò Vấp

Thông báo v/v chủ động phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19

[ 01/04/2020 ]

Kính gửi Quý Khách hàng,

Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (nCoV) đang diễn biến rất phức tạp và khó lường. Các triệu chứng của bệnh nhân mắc nCoV từ nhẹ đến nặng bao gồm: sốt, ho và khó thở. Các triệu chứng này có thể xuất hiện từ 02 đến 14 ngày sau khi tiếp xúc nguồn bệnh. Tới khi khởi phát, nCoV gây sốt và có thể tổn thương đường hô hấp. Trường hợp nặng, gây viêm phổi và có thể nhiều cơ quan khác trong cơ thể khiến bệnh nhân tử vong, nhất là các trường hợp có bệnh nền. Tại thời điểm này, chưa có loại thuốc đặc hiệu nào để phòng và điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona nCoV gây ra. (theo Cẩm nang Hỏi – Đáp thông tin về bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona (nCoV) của Bộ Y Tế)

Công ích quận Gò Vấp phòng chống dịch covid-19

Nhằm chủ động phòng chống lây lan dịch bệnh COVID-19, Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Gò Vấp xin phép được thực hiện các việc sau:

1. Cho phép công ty được từ chối, tạm ngưng đối với các giao dịch không thật sự cần thiết đến hết ngày 15/4/2020 hoặc theo thời điểm khuyến cáo mới của Thủ tướng Chính phủ, của các cơ quan chức năng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ giao dịch từ xa theo các thông tin sau:

Điện thoại: (028) 3985.3219 - Fax : (028) 3985.3220 - Email: contact@cigova.vn

2. Trường hợp đặc biệt, cần thiết phải giao dịch trực tiếp với công ty, Quý khách hàng phải thực hiện đúng khuyến cáo của cơ quan chuyên môn về y tế: đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, giữ khoảng cách an toàn.

Mọi trường hợp giao dịch tại văn phòng công ty và các đơn vị trực thuộc phải được nhân viên công ty kiểm tra thân nhiệt trước khi thực hiện giao dịch, đồng thời cho phép cán bộ, nhân viên công ty được đeo khẩu trang y tế trong suốt quá trình giao dịch.

Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Gò Vấp rất mong Quý khách hàng, đối tác, người dân chung tay cùng Công ty trong việc chủ động áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19. Trong đó đặc biệt lưu ý phải thực hiện tốt các khuyến cáo sau:

1. Hạn chế tối đa ra ngoài, chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết.

2. Nếu buộc phải ra ngoài luôn luôn đeo khẩu trang, hãy giữ khoảng cách tiếp xúc, tốt nhất là 2m.

3. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.

4. Thường xuyên vệ sinh nhà cửa, lau rửa thường xuyên, để thông thoáng, sinh hoạt lành mạnh.

5. Thực hiện khai báo y tế, cập nhật tình hình sức khỏe hàng ngày, giữ liên hệ thường xuyên với cán bộ y tế, cơ sở y tế.

Quý khách hàng có thể xem thông tin chính thức về COVID-19 trên website của Bộ y tế tại địa chỉ https://ncov.moh.gov.vn/

Trân trọng cảm ơn!

 Tags

phòng chống covid-19

dịch ncov 2019

dịch corona 2019

cách ly xã hội

tạm ngừng giao dịch

công ích chống dịch

công ích chống covid

 Share
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Lên đầu trang