Trang chủ
Giới thiệu
Sản xuất kinh doanh
Tin tức
Liên hệ
Tìm kiếm
Logo công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích quận Gò Vấp

Phát động hưởng ứng “Lễ trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và vận động “Người dân TP. Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước”

[ 20/05/2019 ]

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh vốn yêu thiên nhiên, sống hòa mình với thiên nhiên nên ngay từ những ngày hoạt động cách mạng, dù bận trăm công nghìn việc nhưng Người vẫn luôn chú trọng tới việc trồng cây, gây rừng nhằm góp phần tích cực bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Ngày 28/11/1959, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã phát động “Tết trồng cây”. Từ đó đến nay, trồng cây đã trở thành một phong trào rộng rãi trong nhân dân, một nét đẹp truyền thống không thể thiếu của dân tộc ta.

Bác Hồ trồng cây đa tại xã Vật Lại, Ba Vì, Hà Tây (nay là Hà Nội) ngày 16/2/1969

Bác Hồ trồng cây đa tại xã Vật Lại, Ba Vì, Hà Tây (nay là Hà Nội) ngày 16/2/1969

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác, nhân dịp chào mừng Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) và cuộc vận động “Người dân TP. Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước”, sáng ngày 17 tháng 5 năm 2019, Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Gò Vấp đã tổ chức phát động “Lễ trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Lễ trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” của công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Gò Vấp năm 2019

Lễ trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” của công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Gò Vấp năm 2019 được tổ chức tại Công viên Làng hoa Gò Vấp

Tuyên bố khai mạc và phát biểu tại buổi phát động, Giám đốc công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Gò Vấp – ông Võ Quang Sơn nhấn mạnh: “Hiện nay, khí hậu của trái đất đang dần biến đổi, môi trường bị ô nhiễm trầm trọng. Các yếu tố thuộc về tự nhiên, thiên nhiên đang dần bị mất đi do tiến trình đô thị hóa và ý thức bảo vệ môi trường của một bộ phận người dân còn hạn chế. Các tác nhân gây ô nhiễm như rác thải, khói bụi, tiếng ồn… ngày càng gia tăng gây ra những bất lợi cho sức khỏe con người. Hơn lúc nào hết, cây xanh có vai trò vô cùng quan trọng”

Ông Võ Quang Sơn – Giám đốc công ty khai mạc và phát động phong trào

Ông Võ Quang Sơn – Giám đốc công ty khai mạc và phát động phong trào

Công viên Làng Hoa Gò Vấp vừa là địa điểm tạo mảng xanh đô thị cho khu vực, vừa là nơi để người dân vui chơi, rèn luyện sức khỏe

Công viên Làng Hoa Gò Vấp vừa là địa điểm tạo mảng xanh đô thị cho khu vực, vừa là nơi để người dân vui chơi, rèn luyện sức khỏe

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lễ trồng cây công ích quận Gò Vấp năm 2019 - hình 1

Lễ trồng cây công ích quận Gò Vấp năm 2019 - hình 2

Lễ trồng cây công ích quận Gò Vấp năm 2019 - hình 3

Lễ trồng cây công ích quận Gò Vấp năm 2019 - hình 4

 Tags

không xả rác

trồng cây bác hồ

giảm ngập nước

bảo vệ môi trường

 Share
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Lên đầu trang